Trang chủ » Đức Minh

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ĐỨC MINH chuyên cung cấp các trang thiết bị nhà hàng – khách sạn, theo mọi phong cách và tiêu chuẩn được yêu cầu. Với các dòng hàng phong phú, mẫu mã đa dạng, cộng thêm liên tục cập nhật kiến thức tiêu dùng và văn hóa đời sống, chúng tôi chẳng những là nhà cung cấp sản phẩm uy tín, mà còn tự hào với dịch vụ tư vấn trọn gói, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Với phương châm “Những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm tốt nhất!”, công ty ĐỨC MINH không chọn hướng đầu tư dàn trải, mà tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực mình tâm huyết. Chúng tôi chăm chút từ việc tìm nguồn hàng, chọn mẫu mã theo đặc trưng riêng biệt cho từng phong cách, mục đích sử dụng, từng phân khúc thị trường và từng nhóm khách hàng cụ thể. Công ty luôn có nhiều mẫu mã mới từ Mỹ, Ý, Đức, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam, tạo ra một không gian sản phẩm phong phú, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

TẦM NHÌN

Công ty ĐỨC MINH phấn đấu trở thành siêu thị chuyên dụng đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam, nơi cung cấp đầy đủ các thương hiệu và thiết bị nhà hàng – khách sạn. Đồng thời, với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã và chất lượng trong mức giá hợp lý.

SỨ MỆNH

Từ việc phục vụ chuyên nghiệp trong vai trò tư vấn và cung cấp, ĐỨC MINH mong muốn nâng tầm chất lượng phục vụ cho nhóm ngành nhà hàng – khách sạn trong nước. Từ đó góp phần làm lĩnh vực kinh doanh này ngày càng tinh tế và đẳng cấp hơn!

SHOWROOM ĐỨC MINH

SHOW ROOM DUC MINH

SHOW ROOM DUC MINH (2)